Nhận định bóng đá Manchester United vs Anderlecht 2h05 ngày 21/04/2017 Europa League

39
0

Nhận định bóng đá Manchester United vs Anderlecht 2h05 ngày 21/04/2017 Europa League

Soi kèo, nhận định bóng đá Manchester United vs Anderlecht 2h05 ngày 21/04/2017 Europa League. Tham gia soi kèo tài xỉu, tỷ lệ kèo châu Á, châu Âu, nhận định và phân tích phong độ của Manchester United vs Anderlecht cùng trang web uy tín vao bong dựa trên những số liệu thống kê m88.com được cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất.

Soi kèo, Dự đoán bóng đá Manchester United vs Anderlecht 2h05 ngày 21/04/2017 Europa League

– Lượt đi Anderlecht cầm chân Manchester United trên sân nhà tỷ số 1-1
– Manchester United bất bại 10 trận đấu trên sân nhà gần đây nhất ( thắng 6, hòa 4; tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)
– Anderlecht thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu sân khách gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60)
– Đối đầu trước đây Machester United thắng 0, hòa 1, thua 0( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%).
Chuyên gia nhận định bóng đá vaobongnhanh.com chia sẻ nhận xét Vòng đấu lượt về này Manchester United được đánh giá rất cao trước Anderlecht với mức tỷ lệ châu á -1.5 có giá ăn khá thấp, mức tỷ lệ này cho thấ giới chuyên môn đánh giá khả năng của một chiến thắng thuyết phục của Manchester United trước đối thủ Anderlecht này.

Manchester United vs Anderlecht

Trên thực tế, Manchester United đang có được phong độ tốt với chuổi bất bại gần đây trên sân nhà, mặc dù vậy Manchester United lại không chiếm được niềm tiên của giới đầu tư khi họ chỉ có được 50% tỷ lệ thắng kèo, điều này cho thấy những chiến thắng của Manchester United trên sân nhà là chưa thật sự thuyết phục.

Mặt khác, Anderlecht lại rất chiếm được niềm tin của giới đầu tư với mức tỷ lệ thắng kèo 188bet lên đến 70% trong những chuyến làm khách gần đây, điều này cho thấy Anderlecht có rất nhiều kết quả tốt trên sân khách trong thời gian gần đây.

Hơn thế nữa, mức tỷ lệ thắng kèo sân khách của Anderlecht là rất tốt với vị trí thứ 2 trên bảng thông kế theo mức tỷ lệ thắng kèo sân khách, trong khi đó Manchester United lại không có được những thành tích tốt về khả năng vượt mực tỷ lệ trên sân nhà tại đấu trường Europa League này, chính vì vậy mức tỷ lệ 1.5 hiện tại thì Anderlecht đáng được tin cậy hơn.

Dự đoán
Kèo Châu á: Anderlecht +1.5
Tỷ số: 1-0

Bài viết liên quan